Đến thời điểm hiện nay sau hơn 4 tháng kể từ ngày cấy giống, túi giá thể chứa thân nấm linh chi của gia đình ông Nguyễn Cho đã đến thời kỳ thu hoạch. Nấm linh chi của gia đình ông cho được nuôi cấy hoàn toàn tự nhiên trong hỗn hợp gồm mùn cưa của các loại gỗ mềm, ủ với vôi và bột bắp, cám… Tuyệt đối không phun thuốc nên không có độc tố. Theo nhiều nghiên cứu của Đông y cổ truyền, nấm linh chi có vị đắng, tính hàn, có nhiều công dụng đối với sức khỏe như hỗ trợ điều hòa huyết áp, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, thanh nhiệt giải độc và cải thiện bệnh viêm gan mãn tính, xơ gan, thần kinh suy nhược, chống béo phì, lão hóa và nhiều loại bệnh khác nên đã được xem đây là loại cây dược liệu. Theo ông Nguyễn Cho được biết, giá thành mỗi kg nấm linh chi sau khi hút chân không ban ra trên thị trường 700.000đ. Bình quân mỗi phôi nấm sẽ cho thu hoạch 3 đợt, sau khi trừ chi xong 2.000 bích nấm của gia đình ông cho lãi ròng trên 50.000.000 triệu đồng. Từ thành công đó, ông Cho đã tiếp tục nhân rộng mô hình trồng nầm linh chi đến nay tổng số lượng nấm linh chi của cơ sở ông Cho đã hơn 6.000 bịch. Việc mở rộng mô hình trồng nấm linh chi của gia đình ông Nguyễn Cho đã mở ra triển vọng rất lớn, đó là giải quyết bài toàn mỗi địa phương có ít nhất một cơ sở sản xuất công nghệ cao để tiến tời đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao Cùng với giá trị dược liệu của cây nấm linh chi mang lại việc mở rộng quy mô sản xuất nâm linh chi của ông Cho đã góp phần làm tăng thu nhập cho người dân, đồng hành với chính quyền đi trên con đường xây dựng nông thôn mới nâng cao. Tuy nhiên vấn đề đang gặp hiện nay là nấm linh chi của ông Nguyễn Cho chưa được công nhận thương hiệu, chưa có lô gô mẫu mã đây là vấn đề ông Cho rất cần được sư quan tâm của các cấp các ngành thương hiệu sản phẩm, cũng như công nhận sản phẩm OCOP để sản phẩm nấm Linh chi Quảng Phú cạnh tranh trên thị trường.